Ẩm thực Bình Định từ lâu đã trứ danh với rất nhiều món đặc sản mà không nơi nào trên các vùng miền khác có được. Có lẽ được trời ban cho một địa thể núi biển giáp nhau, nên con người và món ăn cũng có sự pha trộn giữa cái mặn mòi của biển cả và cái hương vị của những thức trồng được.

Con người Bình Định khéo léo kết hợp chúng lại và tạo nên một nên ẩm thực đặc sắc và khác biệt tới lạ lùng.

Và là một người con xứ Nẫu, không lúc nào hết Đặc Sản Bình Định Bà Tròn là cầu nối để mang thứ hương vị quê nhà tới những nơi xa nhất, không chỉ quảng bá thương hiệu mà còn cho những ai tò mò chưa có dịp thưởng thức có cơ hội được trải nghiệm ngay tại nơi họ sống.

Hiện tại Đặc sản Bình Định Bà Tròn đã mở rộng ra các tỉnh phía Nam và Đà Nẵng cùng hướng phát triển lâu dài trên khắp vùng miền khác của đất nước cũng như nước ngoài.

Shop chuyên cung cấp sỉ và lẻ những sản phẩm gia truyền là kết tinh của những làng nghề nổi tiếng tại vùng đất võ, nhằm đem tới hường vị và chất lượng tốt nhất cho người dùng.

Đúng với tiêu chi NGON – SẠCH – CHẤT LƯỢNG

Đặc sản Bình Định cung cấp lượng lớn organic food vừa là sản phẩm truyền thống tới tay người tiêu dùng.

Với hai năm kể từ lúc thành lập ĐẶC SẢN BÌNH ĐỊNH BÀ TRÒN phát triển nhanh chóng với phương châm trong kinh doanh ” sản phẩm sạch” đã đang và để lại những ấn tượng tốt trong lòng người tiêu dùng.

Thông Tin Liên Hệ

Đây là trang website chính thức của ĐẶC SẢN BÌNH ĐỊNH BÀ TRÒN
 
This is the Official Page of BA TRON BINH DINH SPECIALTY FOOD
All rights reserved.
 
☞ Trang Facebook chính thức: www.facebook.com/binhdinhfoody/
☞ Trang Websie chính thức: www.binhdinhfoody.com
————————————————————————–
Liên hệ để được tư vấn và mua hàng

0905 329 232 – 0909 818 226