Đến Quy Nhơn, xứ biển, nên rất nhiều du khách muốn thưởng thức hải sản tươi sống đặc trưng của miền duyên hải miền Trung này. Không phải lăn tăn về điều đó. Cứ đến Quy Nhơn, du khách sẽ được ăn ngon bởi các quán hải sản ngon thì không thiếu ở Quy Nhơn.

Quán Hải Sĩ

Nằm gần biển, có không gian rộng, nhiều thực khách đến đây nhất là các ngày cuối tuần. Ở 35B Nguyễn Huệ thuộc phường Hải Cảng Thành phố Quy Nhơn tỉnh Bình Định, Quán Hải Sĩ chuyên hải sản tươi sống như cá hấp cuốn bánh tráng, hàu nướng mỡ hành, tôm càng hấp, nghêu hấp, mực cơm hấp, sò điệp nướng mỡ hành, hàu nướng phô mai, cá lau nướng, cá chình um, mực nướng, tôm hùm, tôm càng nướng muối ớt và món bao tử cá ba sa nhồi thịt cũng rất ngon và béo. Mở cửa từ trưa cho đến khuya để đón khách, Quán Hải Sĩ đã từng làm hài lòng thực khách trong và ngoài tỉnh.

 Quán Kim Ngân

Ở số 154 đường Xuân Diệu, con đường rộng, thoáng mát, là con đường dành riêng cho du khách khi muốn đến thưởng thức các món hải sản tại Quy Nhơn. Quán Kim Ngân nằm ngay trước biển, ngồi tại quán du khách có thể ngắm biển lúc hoàng hôn hay về đêm vô cùng lãng mạn và thích thú. Với các món ăn cá sơn nướng, cá mặt trời nướng, hàu nướng phô mai, gỏi ốc, ốc len hấp, ốc len xào dừa, tôm càng hấp, mực nướng, lẩu hải sản thập cẩm. Với giá thành vô cùng bình dân và thực khách có thể đến đây từ chiều và nhâm nhi đến tối khuya với những món ăn mà mình yêu thích.

Hải Sản Tươi Sống Kim Ngân
Hải Sản Tươi Sống Kim Ngân

Quán Bích Mỹ

Ngay cạnh Quán Kim Ngân là Quán Bích Mỹ tại 156 đường Xuân Diệu thành phố Quy Nhơn. Quán Bích Mỹ là một trong những quán hải sản tươi sống được nhiều du khách lựa chọn vì view đẹp, nhìn ngay ra biển, ngồi trong quán nhưng vẫn có thể ngắm biển và đón gió biển một cách thích thú. Với các món hải sản như gỏi cá mai, cá đuối um, tu hài (một loại sò biển) nướng mỡ hành, hàu nướng phô mai, tôm hùm nướng, cua huỳnh đế, lẩu các loại…..Hãy đến Quy Nhơn để du lịch, ngắm biển, dạo chơi và thưởng thức hải sản nhé./.

Có thể bạn quan tâm  DU LỊCH KỲ CO BÌNH ĐỊNH
Call mesengerMessenger
Call zaloZalo
Call phoneGọi ngay
Liên hệLiên hệ
Bản đồBản đồ